เปิดสายการผลิตกระป๋องอลูมิเนียมที่ 5 และขวดอลูมิเนียม ณ โรงงาน ไทยเบเวอร์เรจแคน 2

วันที่ 25 ก.ย. 66 คุณสาโรช ชยาวิวัฒน์กุล พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน TBC ได้ร่วมพิธีเปิดสายการผลิตกระป๋องอลูมิเนียมที่ 5 ณ โรงงาน ไทยเบเวอร์เรจแคน 2 ในเขตประกอบการอุตสาหกรรม...

พนักงาน TBC ทำกิจกรรมจิตอาสา “School Can Do…หนูทำได้!”

วันที่ 31 ส.ค. 66 ตัวแทนพนักงาน TBC ได้ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาให้ความรู้เรื่องการจัดการขยะและเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียน ที่โรงเรียนวัดลำบัว จ.สระบุรี โดยมีโรงเรียนหนองตะเข้และโรงเรียนวัดคลอง 5 เข้าร่วมด้วย ภายใต้ชื่อโครงการ “School Can...

TBC สนับสนุนน้ำดื่มในกิจกรรมเดิน – วิ่ง “Run for Earth: วิ่งรักษ์โลก” วันสิ่งแวดล้อมโลก

TBC สนับสนุนน้ำดื่มบรรจุกระป๋องอลูมิเนียมในกิจกรรมเดิน – วิ่ง “Run for Earth: วิ่งรักษ์โลก” เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 11...

What are the environmental benefits of aluminum cans

Aluminum cans seem to be everywhere, from cold, refreshing soft drinks to reliably stable canned...

Aluminium Can Recycling in Thailand

Nowadays, there is growing concern about conserving resources through many different initiatives, including aluminium can...

What Does It take to Produce an Aluminium Can: The Manufacturing Process of an Aluminium Can

An aluminium can used ubiquitously today requires multiple processes to produce, so have you ever...

TBC สนับสนุนกระป๋องออมสินและของขวัญสำหรับกิจกรรมวันเด็กให้กับโรงเรียนในเขตเทศบาล อ.หนองแค จ.สระบุรี

TBC สนับสนุนกระป๋องออมสินและของขวัญสำหรับกิจกรรมวันเด็กให้กับโรงเรียนในเขตเทศบาล อ.หนองแค จ.สระบุรี   วันที่ 11 มกราคม 2566 นายทศพล สินยบุตร นายอำเภอหนองแค ได้มอบหมายให้ นายรังสรรณ์ ทีภูเวียง...

TBC มอบเงินทำบุญวัดหนองขนากและโรงพยาบาลสระบุรี

วันที่ 19 พ.ย. 65 คุณสาโรช ชยาวิวัฒน์กุล ได้เดินทางมาวัดหนองขนาก จ.สระบุรี เพื่อมอบเงินทำบุญแก่วัดหนองขนากและเงินบริจาคแก่โรงพยาบาลสระบุรี โดยมีเจ้าอาวาสวัดหนองขนากรับมอบเงินทำบุญ 59,995 บาท และนายแพทย์ธำรงศักดิ์ คงมั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลสระบุรีเป็นตัวแทนรับเงินบริจาคจำนวน...

TBC ฉลองครบรอบ 25 ปี ตอกย้ำผู้นำผลิตกระป๋องอลูมิเนียมรักษ์โลก วางเป้าสู่ธุรกิจยั่งยืนในปี 2030

TBC ฉลองครบรอบ 25 ปี ตอกย้ำผู้นำผลิตกระป๋องอลูมิเนียมรักษ์โลก วางเป้าสู่ธุรกิจยั่งยืนในปี 2030 ผุดโรงงานแห่งใหม่ใช้วัตถุดิบจากการรีไซเคิลเพิ่ม วันที่ 9 พ.ย. 65 “ไทยเบเวอร์เรจแคน” หรือ TBC...

พิธีเปิดโลโก้ใหม่และฉลอง 25 ปี TBC

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เป็นฤกษ์งามยามดีกับการเฉลิมฉลองที่ TBC เดินทางมาถึง 25 ปี พร้อมกับพิธีเปิดโลโก้ใหม่ของบริษัทอย่างเป็นทางการ  เริ่มต้นด้วยพิธีการทำบุญบวงสรวงศาลประจำบริษัท ต่อด้วยพิธีสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหารและพนักงานทุกคน จากนั้นจึงเป็นการกล่าว Speech และเปิดป้ายโลโก้ใหม่ของบริษัทที่มีการปรับเส้นสายและองศาให้ดูเรียบร้อย...

Contact Us